Chống thấm Quảng Ngãi | Dịch vụ uy tín chuyên dùng sơn Kova

88 / 100

Sơn chống thấm Kova CT11A được nhiều công ty chống thấm Quảng Ngãi sử dụng, có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước, thường được sử dụng phổ biến cho các hạng mục công trình như tường nhà, sân thượng, bể bơi, tầng hầm, nhà vệ sinh,… Chống thấm dột bằng KOVA là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. KOVA là thương hiệu sơn việt uy tín nên bạn có thể hoàn toàn yên tầm vào chất lượng của sản phẩm này.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Nguyên nhân bị thấm dột nước

  chống thấm quảng ngãi

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm dột nước của công trình xây dựng, nhà ở. Sau đây là một số nguyên nhân phổ biến được thợ chống thấm tại Quảng Ngãi tổng hợp:

  • Do thời tiết nóng ẩm mưa nhiều, khiến cho công trình chịu tác động nên nhanh xuống cấp, dẫn đến xuất hiện tình trạng thấm dột nước ở các vị trí như tường, sân thượng, nhà vệ sinh,…
  • Do chất lượng thi công không đảm bảo về kỹ thuật, phương pháp, vật liệu.
  • Đội thợ phụ trách thi công non kém, thi công ẩu, làm việc không có trách nhiệm.
  • Bỏ qua khâu chống thấm trần nhà, tường nhà, sân thượng.

  Tất cả những nguyên nhân thấm dột nước trên xảy ra khá phổ biến. Biểu hiện của việc bị thấm dột là xuất hiện những vệt ố vàng, bị ngả màu, có những vết rạn nứt chân chim, đọng nước. Vì vậy, khi xuất hiện những dấu hiệu thấm dột, hãy liên hệ với dịch vụ chống thấm Quảng Ngãi uy tín để được xử lý chống thấm hiệu quả nhất.

  >>Xem thêm: Đại lý sơn Jotun Quảng Ngãi

  Chống thấm bằng Kova - Giải pháp được ưa chuộng

  sơn chống thấm quảng ngãi

  Chống thấm bằng Kova là phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay, được nhiều công ty chống thấm Quảng Ngãi uy tín sử dụng. Bởi Kova là thương hiệu sơn chống thấm cao cấp, được thành lập vào năm 1993.

  Kova được tin dùng bởi các nhà thầu chống thấm tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp, Kova là bạn đồng hành với hàng triệu gia đình Việt bởi những ưu điểm sau:

  • Thời gian ngăn chặn thấm dột lên đến 15 – 20 năm.
  • Khả năng ngăn chặn thấm dột từ 2 chiều; chống phát sinh nấm móc trên tường, sàn nhà vệ sinh.
  • Kova chống được sự mài mòn, chịu được môi trường nước có tính kiềm cao.
  • An toàn tuyệt đối với sức khỏe của thợ thầu cũng như người sử dụng.

  >>Nếu quý khách hàng, nhà thầu cần mua sơn Kova tại Quảng Ngãi thì nhanh chóng đến cửa hàng hoặc liên hệ cho Đại lý sơn Kova Quảng Ngãi để đượcnhân viên tư vấn và báo giá chi tiết.Mua số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao, hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

  Dịch vụ chống thấm Quảng Ngãi uy tín

  chống thấm quảng ngãi

  Khi xây dựng ngôi nhà nếu bỏ qua công đoạn chống thấm thì sau một thời gian sử dụng do tác động của môi trường ngôi nhà sẽ bị thấm nước từ ngoài vào, làm cho ngôi nhà bị xuống cấp trầm trọng. 

  Nếu quý gia chủ đang gặp những vấn đề như thấm dột nước, nứt nẻ chân chim, ẩm mốc, rong rêu các hạng mục: tường nhà, nhà vệ sinh, sân thượng, tầng hầm, bể bơi thì tìm ngay đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm Quảng Ngãi uy tín để được kiểm tra và xử lý triệt để.

  Lý do nên sử dụng dịch vụ chống thấm uy tín:

  • Đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.
  • Quy trình thi công chống thấm chuyên nghiệp.
  • Sử dụng những vật liệu chống thấm hiệu quả, đặc biệt dùng Kova (Sơn chống thấm cao cấp).
  • Bảng giá chống thấm Quảng Ngãi cụ thể, công khai và chi tiết.
  • Được bảo hành dài hạn sau khi chống thấm.
  • Phương pháp chống thấm hiện đại, xử lý triệt để tình trạng thấm dột.

  Quý khách hàng cũng có thể tự thi công chống thấm bằng sơn Kova một cách dễ dàng (Kova là loại sơn chống thấm được nhiều nhà thầu chống thấm uy tín sử dụng). Hoặc sử dụng dịch vụ chống thấm tại Quảng Ngãi uy tín để được thợ chuyên nghiệp xử lý.

  >>Xem thêm: Đại lý sơn Dulux Quảng Ngãi

  Đại lý sơn Kova Quảng Ngãi chính hãng

  đại lý sơn kova quảng ngãi

  Sovina là đại lý sơn Kova Quảng Ngãi chính hãng, được nhiều nhà thầu, công ty chống thấm Quảng Ngãi tin dùng. Sản phẩm chính hãng, chiết khấu cao, hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

  Lý do nên mua sơn chống thấm Kova tại Sovina?

  • Sovina hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phân phối sơn chính hãng, là đại lý sơn Kova tại Quảng Ngãi uy tín, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm sơn chính xác theo đúng nhu cầu sử dụng.
  • Bảng báo giá sơn cập nhật mới nhất, niêm yết cụ thể và rõ ràng.
  • Chiết khấu cao nếu nhà thầu, công ty chống thấm Quảng Ngãi mua số lượng lớn.
  • Đại lý sơn Kova Quảng Ngãi Sovina hỗ trợ vận chuyển sơn tận nơi cho quý khách hàng.
  • Đầy đủ giấy chứng nhận chính hãng, tem nhãn rõ ràng.

  Bảng báo giá sơn Kova Quảng Ngãi

  Tùy vào số lượng sơn cần mua mà giá sơn chống thấm Kova sẽ khác nhau. Lưu ý, khi khách hàng mua sơn Kova số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao, tiết kiệm nhiều chi phí. Để tìm hiểu rõ về bảng giá sơn Kova, quý khách hàng liên hệ cho Đại lý sơn Kova Quảng Ngãi Sovina để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết.

  Hãng sơn Kova sở hữu dòng sơn chống thấm CT11A nằm trong TOP những hãng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. Khi Quý khách hàng mua sơn chống thấm hay bất kỳ dòng sản phẩm nào khác của sơn Kova tại Sovina cũng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi.

  Thông tin liên hệ – Đại lý sơn Quảng Ngãi Sovina

  0965 530 779